Có nên mua Hyundai i10 sedan để chạy taxi

Dòng xe Hyundai i10 Sedan

Hyundai ô tô I10 xây dựng thương hiệu vào năm 2007 để thay thế cho Hyundai Altos có mặt từ trước tương đối lâu. xe ô tô i10 được kiểu dáng theo ngoại hình hatchback 5 cửa, chiếc xe này được nghiên cứu và phát triển tại New Delhi, Ấn Độ. Hyundai I10 mới không chỉ được phân phối ở châu Á còn ở Châu Âu – một thị trường siêu khó tính. Chúng ta cùng tiềm hiểu để xem Có nên mua Hyundai i10 sedan

hyundai-i10-sedan

Hyundai ô tô I10đời trang bị 2 của kiểu xe này, nhắm vào các thị trường đông dân đang phát triển. xe ô tô i10 được gởi tại trong nước vào tháng 12/2013 với 4 vesion, và chỉ sau 2 tuần ra mắt, Grand i10 đã đạt doanh số kỷ lục với hơn 1.000 đơn đặt hàng.

Dòng hyundai i10 Sedan xuất hiện năm 2014

Để mở rộng chuỗi sản phầm của mình, Hyundai tiếp tục gởi đến thị trường vesion Grand i10 sedan. Ngay sau lúc ra mắt tại Ấn Độ, Grand i10 sedan thời gian nhanh nhận được 11.000 đơn đặt hàng. Và đến tháng 05/2015 tại Hồ Chí Minh, Hyundai gửi thêm phiên bản sedan của Grand i10 tới người quan hoài Sài Gòn. Có nên mua Hyundai i10 sedan

Vậy lý do gì nhưng Xe Hyundai I10 sedan lại nhận được sự để ý như vậy? Có đề nghị rước Xe Hyundai I10 2015 phiên bản sedan hay không? Chúng ta hẳn là sẽ chung tìm đến ưu và nhược điểm của kiểu xe này.

i10-se-dan-2016

Điểm nổi bật của dòng I10 Sedan

Đây là chiếc xe thiết bị hai trong phân khúc A tại Việt Namthiết kế item sedan, sau Xe Chevrolet Aveo 2016 (các chiếc xe khác đều là hatchback), i10 sedan được kỳ vọng sẽ “khuấy động” thị trường Sài Gòn trong phân khúc sedan giá thấp. Trong phân khúc xe hạng A, xe thành phố cỡ nhỏ, trước đây người tiêu dùng chỉ cứng cáp chọn lọc các dòng xe hatchback hơi chật chội, thời điểm này dứt khoát được thỏa mãn với hình dáng sedan đa dạng hơn với cái “mác” là nhập khẩu nguyên kiểu.

ưu thế thứ hai là phần đầu và thân xe giữ nguyên ngoại hình của bản dựng hatchback. Phía sau được kéo dài thêm 230mm và kích tấc khoang hành lý cũng mở rộng lên 407 lít, tạo khoảng trống thoáng đãng và vô tư cho các chuyến đi xa. đèn hậu của xe là đèn LED hợp thời trang hơn so với đối thủ Aveo.

Tìm hiểu sơ bộ về dòng xe đến khách hàng Có nên mua Hyundai i10 sedan hay không

Advertisements

One thought on “Có nên mua Hyundai i10 sedan để chạy taxi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s