Bổ sung đáng kể trên Ford Transit

Ford Transit hẳn là sẽ trang bị được bổ sung hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, camera và phổ biến tùy mua khác. Hệ thống SYNC 3 sẽ tốc độ xử lý nhanh hơn, bổ sung thêm khả năng nhận diện giọng nói, màn hình cảm ứng hiện đại và đồ hoạ trẻ trung mắt.

Nội thất của Transit 2016 chứa đông đảo cải thiện đáng chú ý:

noi that Ford Transit

những phiên bản Transit 2016 chắc sẽ có cổng USB được lắp đặt trên giá đỡ cốc, gần khu vực điều khiển trung tâm để người lái dễ dàng sử dụng hơn. các nâng cấp khác kiên cố kể tới như ắc-quy AGM và máy phát điện hạng nặng. chiếc xe cũng hẳn là sẽ được bổ sung thêm 4 màu sơn ngoại thất mới là đen Shadow Black, nâu Caribou cùng đỏ Magentic Red và Race Red.

Đối với dòng xe Transit 16 chỗ Connect 2016 cỡ nhỏ hơn, dòng xe hẳn là sẽ được bổ sung hệ động cơ đa nhiên liệu 4 xi-lanh 2.5 lít với khả năng chạy bằng xăng không trì, E85 hoặc trộn lẫn cả hai. Nếu người mua sắm Transit Connect 2016 với hệ thống khởi động từ xa, Ford cũng chắc sẽ sản xuất thêm hệ thống an ninh miễn phí.

Dường như, hàng ghế thứ 2 của Xe Ford Transit Connect 2016 có thể gập phẳng xuống sàn nhằm chế tạo thêm khoảng ko chứa đồ. mẫu xe cũng trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và dùng bộ la-zăng hiệp kim 17 inch như 1 tuỳ mua. TK thêm http://xefordbenthanh.com/gia-xe-ford-transit-2016-tot-nhat.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s